Quách Ngọc Ngoan úp mở về đám cưới
Quách Ngọc Ngoan úp mở về đám cưới
Thứ năm, 23/02/2012 - 8:55:54 PM
Quách Ngọc Ngoan úp mở về đám cưới
 
Diễn viên Quách Ngọc Ngoan không bình luận trước thông tin về lễ cưới của anh và nữ diễn viên Lê Phương đang gây xôn xao.
Quách Ngọc Ngoan cho biết, anh không muốn những chuyện riêng tư trở nên ầm ĩ.

 

Quách Ngọc Ngoan bắt đầu được biết đến khi tham gia 2 vai nam chính trong 2 bộ phim nhựa được đầu tư với kinh phí “khủng” chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long, đó là Long Thành cầm giả ca (đạo diễn Đào Bá Sơn) và Khát vọng Thăng Long (đạo diễn Lưu Trọng Ninh). Với vai diễn Tố Như (đại thi hào Nguyễn Du) trong phim Long Thành cầm giả ca, Quách Ngọc Ngoan đoạt giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại LHP 17 hồi cuối năm 2011.
 

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng, Quách Ngọc Ngoan chưa xứng đáng với Bông sen vàng dành cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất. Vai diễn đại thi hào Nguyễn Du bị mờ nhạt, thiếu kịch tính, thiếu sức nặng cần có với một nhân vật lớn như thế. Đặc biệt, nhiều nhà phê bình đã đặt vai diễn của Quách Ngọc Ngoan bên cạnh hai vai nam xuất sắc của Hotboy nổi loạn (đạo diễn Vũ Ngọc Đãng), đã có ý kiến đánh giá vai của Lương Mạnh Hải, Hiếu Hiền cao hơn sức diễn của Quách Ngọc Ngoan.

Trả lời về những tranh cãi xung quanh giải thưởng điện ảnh dành cho mình, Quách Ngọc Ngoan chia sẻ “Tôi nghĩ rằng, giải thưởng dành cho tôi là vì, vai diễn của tôi đã đạt được những tiêu chí ban giám khảo liên hoan phim 17 đề ra. Giải thưởng là của ban giám khảo. Tôi đoạt giải vì tôi phù hợp với các tiêu chí của ban giám khảo, chứ không phải vì tôi xuất sắc. Tôi không nghĩ mình xuất sắc. Nếu là một ban giám khảo khác, nếu ở một kỳ liên hoan phim khác, có thể giải thưởng đó không dành cho tôi… Với một diễn viên trẻ như tôi, giải thưởng có ý nghĩa như một động lực mạnh mẽ để tôi cố gắng, nỗ lực hơn nữa với nghề. Hiện, tôi đang tham gia một phim nhựa mới của đạo diễn Lưu Trọng Ninh”.
 

Quách Ngọc Ngoan tại cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo 2011

Song song với việc tham gia phim nhựa mới của đạo diễn Lưu Trọng Ninh, Quách Ngọc Ngoan có tên trong danh sách những nghệ sỹ sẽ tham gia Bước nhảy hoàn vũ năm nay. Quách Ngọc Ngoan cho biết, anh đang miệt mài tập luyện. Khi quyết định tham gia cuộc thi, Quách Ngọc Ngoan đã thu xếp thời gian tập luyện chăm chỉ cùng các vũ công chuyên nghiệp.

“Qua những tuần tập luyện, tôi nhận ra, mình cũng có thể nhảy. Tôi hy vọng sẽ mang đến cho khán giả sự mới mẻ, thú vị trong cuộc thi này”- Quách Ngọc Ngoan cho biết.

Trước câu hỏi, “Anh đã từng tạo được bất ngờ trong cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo năm 2011. Có lẽ chính những ấn tượng có được từ Cặp đôi hoàn hảo 2011, BTC đã đưa anh vào Bước nhảy hoàn vũ năm nay. Anh có nghĩ, đó là một lợi thế?”, Quách Ngọc Ngoan trả lời “Tôi không nghĩ thế. Đây là hai cuộc thi khác nhau với những chuyên môn khác nhau. Một cuộc thi hát, một cuộc thi nhảy. Tôi hát được không có nghĩa tôi sẽ nhảy giỏi. Thậm chí, nếu tôi nhảy quá tệ có thể sẽ làm mất đi những ấn tượng đã có được từ cuộc thi hát. Tôi nhận lời tham gia Bước nhảy hoàn vũ năm nay, như đã nói, là muốn thử sức và muốn mang đến cho khán giả những điều mới mẻ. Tôi mong sẽ được khán giả yêu mến và được khán giả ủng hộ”.
 
Quách Ngọc Ngoan và bạn gái- diễn viên Lê Phương

Cũng trong thời gian công bố danh sách nghệ sỹ tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2012, có thông tin Quách Ngọc Ngoan đã lên chức bố và chuẩn bị tiến hành lễ cưới với bạn gái anh- nữ diễn viên Lê Phương vào đầu tháng 3 tới. Trước thông tin này, Quách Ngọc Ngoan cho biết, anh không khẳng định cũng không phủ nhận.

“Nhiều ngày nay, có rất nhiều cuộc gọi hỏi tôi về lễ cưới. Tôi không muốn những chuyện riêng tư ầm ĩ. Tôi sẽ không trả lời thêm bất kỳ điều gì về những chuyện như thế này nữa. ”- Quách Ngọc Ngoan khẳng định.

 

 
 

Nguồn Dân Trí


Gửi email bài viết In bài viết

[Trở về ]

TIN ĐÃ ĐƯA:
 • Đan Trường rút tên vẫn được đề cử HTV Awards
 • Dịch giả - Anh là ai?
 • Triển lãm 'Đường ray màu xanh' gợi nhớ tuổi thơ
 • Thành Lộc: 'Chúng tôi chỉ đi chợ thay khán giả'
 • Cuộc chiến “Ru tình” hay sự liên kết lỏng lẻo giữa nhạc sĩ và VCPMC?
 • Văn Mai Hương gây "choáng" với nốt F# cao vút!
 • Bộ Văn hóa nhờ thẩm định bộ ảnh Mai Phương Thúy
 • Bài thơ Việt được bình chọn dịch hay nhất tại Nga
 • Bóng dáng nàng Thơ trong cuộc sống hiện đại
 • Độc đáo nghệ thuật họa tranh cát trong đêm thơ Nguyên Tiêu

 •  
   
       
   

  Những bông hoa bất tử

  Nhạc Cung Đình Trung Hoa

  Kỹ nghệ xoay mình

   
  Photo gallery
   
   
  Thương hiệu
   
   
   

   
  Tìm bản tin
   

  Tòa nhà 274 Phường Trần Phú - thị xã Hà Giang - Tỉnh Hà Giang - Việt Nam

  GPĐKKD số 041810
  Website đang xây dựng và thử nghiệm

  Tel: 02193866359| Pax: 02193866359 | Website: www.songlo.com  | E-mail: infosonglo@gmail.com


  Số người online: | Số người truy cập: