Thưa cùng bạn đọc
Thưa cùng bạn đọc
Thứ ba, 16/06/2009 - 11:01:13 AM

 

                           Thưa cùng bạn đọc


         Năm 2007, tác giả Lê Duy Hảo đã cho xuất bản tập thơ "Hát mãi với Sông Lô" (Xuất bản Hội Nhà văn Việt Nam) sau khi tập thơ được phát hành, đã tạo được sự đồng cảm và yêu mến của bạn đọc và bạn viết gần xa. Hàng chục bài viết giới thiệu sách, hàng trăm lời bình ngắn đã dành cho tác giả.

         Cũng trong năm 2007, với tưu cách là Chủ tịch Hội đồng Quản trị, kiêm Tổng giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sông Lô - Doanh nghiệp từng được Hội đồng Thi đua khen thưởng Tỉnh Hà Giang đề nghị Nhà nước phong tặng danh hiệu Đơn vị Anh hùng Lao động thời kì đổi mới - Doanh nhân Lê Duy Hảo đã làm xôn xao dư luận bằng nhiều bài báo, phóng sự, chương trình phát thanh và truyền hình… phản ánh những chính sách bất cập của địa phương xung quanh vấn đề sản xuất kinh doanh và hoạt động của Công ty Sông Lô; mà Doanh nhân này với vai trò như một chiến sỹ xung kích trên mặt trận mới, đang được báo giới và dư luận quan tâm ủng hộ.

        Để bạn đọc hiểu thêm về “một Doanh nhân mang tâm hồn thi ca”; và một “Chiến sĩ trên mặt trận kinh tế”; chúng tôi cho tập hợp và in cuốn sách mang tên Họ đã sống và yêu như thế! Gồm một số bài giới thiệu sách và thơ Lê Duy Hảo, cùng một số lời bình ngắn dành cho thơ của anh.   

        Hi vọng, tập sách nhỏ, được ấn hành đúng dịp đầu xuân năm Mậu tý này, sẽ là món quà nhiều ý nghĩa: Để hiểu thêm về một Doanh nhân và để tri ân những người đã, đang và sẽ yêu mến tác giả Lê Duy Hảo     

       

          (Theo cuốn sách Họ đã sống và yêu như thế

        Nhà xuất bản Công an Nhân dân năm 2008)

 

 

 

 

 

 

 

Gửi email bài viết In bài viết

[Trở về ]

Dương Hồng Thuỷ

Có tài mà cậy chi tài Thần xưa đã nói chẳng sai bao giờ Doanh nhân còn mải làm thơ Lấy tài ra đọ... xin chờ kiếp sau... Hảo...hảo là tiếng của Tàu Tốt thì có tốt nhưng đau đớn lòng !

 
TIN ĐÃ ĐƯA:
 • Lê Duy Hảo: Đồng đội tôi những người lính là Doanh nhân
 • Hội hoa

 •  
   
       
   

  Những bông hoa bất tử

  Nhạc Cung Đình Trung Hoa

  Kỹ nghệ xoay mình

   
  Photo gallery
   
   
  Thương hiệu
   
   
   

   
  Tìm bản tin
   

  Tòa nhà 274 Phường Trần Phú - thị xã Hà Giang - Tỉnh Hà Giang - Việt Nam

  GPĐKKD số 041810
  Website đang xây dựng và thử nghiệm

  Tel: 02193866359| Pax: 02193866359 | Website: www.songlo.com  | E-mail: infosonglo@gmail.com


  Số người online: | Số người truy cập: